Máy vô trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ sở hữu 3 cội nguồn chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
1. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về máy rửa mặt foreo loại nào tốt tại website Xixa
Máy diệt trùng thực phẩm thuận tiện sử dụng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, căn vặn nút điều khiển tới vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể tiêu dùng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về review máy ép chậm savtm je35 tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào áo quan chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ ván đựng nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích khiến đá diệt trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có tức thị Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
nếu như những dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ loại các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đấy sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/